Nhắc đến ví lưu trữ bitcoin hay lưu trữ các đồng crypto thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe tới cụm từ Trust Wallet. Đây là một top những ví mềm được nhiều anh em holder cũng như trader sử dụng để lưu trữ tài sản tiền điện tử này. Vậy ví Trust Wallet  là gì? Cách sử dụng ví Trust Wallet ra sao, hôm nay Dương sẽ viết một bài hướng dẫn chia sẻ cho bạn từ A đến Z về loại ví được nhiều anh em tin tưởng sử dụng.

Nào không để anh em chờ lâu, mời tất cả anh em cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Trust Wallet Là Gì?

Ví Trust Wallet là ví lưu trữ điện tử phi tập trung, đây cũng là ví được sàn Binance – một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất trên thế giới sử dụng để lưu trữ các đồng coin của mình.

Đây cũng là một trong những loại ví điện tử mình cũng đang sử dụng lên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ví để lưu trữ. Hiện nay ví Trust Wallet hiệntại đang hỗ trợ rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau đồng thời cũng luôn cập nhật những dự án trên nền tảng blockchain cho người dùng.

Trust Wallet hoàn toàn không thu thập các thông tin cá nhân của người sử dụng cũng như không nắm giữ các thông tin về các key lưu trữ ví của bạn.

Hiện nay với ví Trust Wallet bạn có thể tải trên Google Play hoặc AppStore rất tiện lợi và thuận tiện cho người dùng.

Trust Wallet hỗ trợ những đồng coin nào?

Ngoài những đồng coin top thông dụng như Bitcoin, ETH, XRP, Bitcoin Cash,… thì Trust Wallet là một trong những loại ví lưu trữ hỗ trợ rất nhiều loại coin và token khác nhau với nhiều giao thức mã thông báo khác nhau như ERC20, ERC721 và ERC223.

Hiện tại các đồng coin được nhà phát triển cập nhật liên tục theo từng tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn chỉ cần tải ví Trust Wallet về máy và tìm đồng token muốn lưu trữ trong ví.

cac-dong-coin-trust-wallet-ho-tro
Các đồng coin Trust Wallet hỗ trợ

Hướng dẫn tải và cài đặt Trust Wallet

Bước 1: Tải ví Trust về điện thoại tùy theo thiết bị bạn sử dụng mà bạn có thể tải ví tương ứng:

Bước 2: Tiếp đến bạn mở Ví mà bạn vừa tải về trên thiết bị di động của bạn.

giao-dien-vi-trust
Ví Trust

Nếu bạn đã tạo một ví trước đó thì bạn có thể nhấn vào Tôi đã có ví và điền dãy số khôi phục ví vào, tại bài viết này mình hướng dẫn các bạn lần đầu tiên tạo ví Trust Wallet.

Tiếp đến bạn sẽ nhận được cụm từ gồm 12 kí tự bạn lưu ý phát lưu lại và viết lại ra một tờ giấy rồi cất thật kỹ nhé. Đây là key để bạn có thể khôi phục ví của bạn nên tuyệt đối không được để mất. Nếu mất bạn sẽ mất hoàn toàn số coin trong ví đó nhé

day-so-khoi-phuc-vi
Dãy số khôi phục ví Trust

Tiếp đến bạn nhập lại các chứ số bên trên ví để xác nhận lại ví

ma-so-khoi-phuc-vi-trust
Mã số khôi phục ví trust

Sau khi bạn đăng nhập thành công thì bạn sẽ thấy giao diện của ví tương tự như hình ảnh bên dưới mình Demo

giao-dien-vi-trust
Giao diện ví trust

Hướng dẫn cách sử dụng ví Trust Wallet

Bước 1: Bạn cần thêm đồng coin mà bạn muốn lưu trữ trên ví Trust bắng cách tìm đồng token ở bên trong ví. Ở đây mình lấy ví dụ bạn muốn chuyển đồng USDT vào ví Trust.

huong-dan-su-dung-vi-trust
Thêm đồng coin muốn lưu trữ vào ví Trust

Sau khi tìm được ví thông tin đồng coin bạn sẽ tiến hành gửi hoặc nhận coin.

chuyen-coin-vao-vi-trust
Chuyển coin vào ví Trust

Tiếp đến bạn sẽ nhận được địa chỉ của đồng USDT trên ví Trust bạn chỉ cần sao chép địa chỉ ví này sang nơi mà bạn muốn chuyển như sàn Binance, Remitano hay bất kỳ địa chỉ nào mà bạn muốn chuyển

nhan-dia-chi-vi-trust
Địa chỉ gửi coin vào ví Trust Wallet

Lưu ý khi chuyển coin bạn cần nhập đúng địa chỉ ví và mạng lưới chuyển cho chính xác nhé tránh việc khi gửi nhầm thì coin của bạn sẽ mất hoàn toàn đó nhé

Staking trên Trust Wallet

Nếu bạn tham gia thì tường tiện điện tử thì bạn cũng hẳn nghe tới cụm từ Staking. Bạn có thể hiểu tính năng Staking như việc bạn đi gửi ngân hàng vậy sau một thời gian bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ 5-7% trong một năm.

Tài thời điểm mình viết bài viết này có những đồng coin cho bạn lợi nhận lên đến 220% nếu bạn sử dụng tính năng Staking trên ví Trust

 

staking-tren-trust-wallet
Staking trên Trust Wallet

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ và những hướng dẫn chi tiết nhất của mình giúp bạn có thể biết cơ bản về cách sử dụng ví Trust cũng như làm thế nào để có chuyển và nhận bitcoin hay bất cứ đồng coin nào trên Trust Wallet. Trong quá trình đọc bài viết anh em có những thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hay có những góp ý gì cứ để lại comment bên dưới bài viết của mình nhé.

Mình sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của anh em về ví Trust Wallet này nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây